Tất tần tật các bãi biển đẹp của Việt Nam chẳng thể bỏ qua khi đi phươt vào mùa hè

Updated on January 24, 2018 in Dịch Vụ Khác
0 on April 18, 2017

Tất tần tật các bãi biển đẹp của Việt Nam chẳng thể bỏ qua khi đi phươt vào mùa hè

Dạo 1 vòng tậu ra các bãi biển hoang sơ đẹp nhất của Việt Nam mà bạn nhất mực không thể làm ngơ trong hành trình tour của mình nhé. Việt Nam vốn dĩ đã có gần như bãi biển nổi tiếng và được nhiều tạp chí du lịch quốc tế xếp hạng vào các bãi biển cuốn hút nhất toàn cầu. ngoài ra, vẫn còn phổ biến bãi biển hoang vu ít người biết vì đa dạng lý do. mang thể vì vị trí địa lý phức tạp hay vấn đề bảo đảm an toàn cho khách du lịch mà những đến này chưa phát huy được hết tiềm năng du lịch. kinh nghiệm du lịch cát bà giá rẻ Bãi Cát Dứa hai – Vịnh Lan Hạ: Bãi Cát Dứa hai nằm bên phía tay phải mệnh chung sau mỏm núi hình con hổ. Bãi tắm có một khu vườn rộng mấy trăm m2 mang rộng rãi loại cây như dứa dại, cây phong ba, cây si, cây táo trắng… và rộng rãi loại chim chóc khác nhau. giả dụ thích khám phá, bạn với thể trèo lên phần lưng chừng núi, thậm chí lên đi tận đỉnh núi để phóng tầm mắt ra xa bao quát toàn cảnh vịnh Lan Hạ với hàng trăm hòn đảo to nhỏ mọc lên trên làn nước trong xanh điểm xuyết các bãi cát trắng mịn tại xa xa tầm mắt.

Bãi Môn – Phú Yên: Bãi Môn xách một nét đẹp hoang vu với bãi biển cát mịn bình lặng, trải dài thoải dần rồi chìm trong làn nước trong xanh màu ngọc bích. Thú vị hơn, phía Tây bãi tắm còn sở hữu 1 con suối nước ngọt, chảy ngang qua bãi tắm rồi đổ ra biển, dòng nước ngọt đi đây rất trong và mát, tạo nên cảnh quan kỳ thú hấp dẫn hơn.

Bãi tắm đảo An Bình: Đảo Bé tại Lý Sơn tuy diện tích siêu nhỏ, nhưng lại mang 1 bãi tắm đẹp logic với làn cát trắng mịn, bao bọc bởi cánh cung vách đá cao, và những con sóng tung bọt trắng xóa ào ạt ngày đêm.

Bãi Bắc – Cù Lao Chàm: Bãi Bắc nằm về phía Bắc của Cù Lao Chàm, khu vực này bãi biển vô cùng đẹp, bãi biển này mới được khai khẩn sau này (hiện ở đến đây đang với một tuyến phố mở ra từ Bãi Ông sang Bãi Bắc). ngày nay Bãi Bắc cũng thu hút một số tour ghé thăm ngừng chân.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch cát bà giá rẻ

Bãi Nam – Bán đảo Sơn Trà: Bãi Nam là 1 trong những bãi biển đẹp của khu tour bán đảo Sơn Trà, tại đây có khu spa 4 sao Sơn Trà resort & spa. ví như bạn nhìn trong khoảng bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng, bạn sẽ thấy bãi Nam tại xa xa. Tai khu vực biển bãi Nam, ra xa bờ khoảng vài trăm mét là khu vực san hô cực kỳ đẹp, các hoạt động lặn ngắm san hô thường diễn ra ở đây.

Bãi Lăng Cô – Huế: Lăng Cô hoang vu có bãi cát trắng dài thoai thoải, lẫn dần vào làn nước xanh biếc màu ngọc bích. thời kì tắm biển tại đây từ tháng 4 tới cuối tháng 7 với nhiệt độ trung bình là 25 độ C, vô cùng xuất sắc cho các người tình thích biển.

Bãi Nhật Lệ – Đồng Hới: tới mang biển Nhật Lệ bạn sẽ cảm giác được rõ phong cảnh ở đây thật kỳ vĩ, sơn thuỷ hữu tình. Biển Nhật Lệ Quảng Bình mang các bãi cát vàng nhấp nhánh dưới rừng dương xanh mang đa dạng bãi tắm đẹp, nước biển lung linh màu ngọc bích và chưa bị ô nhiễm.

Nguồn:http://diendan.zing.vn/showthread.php/7411285-Dao-1-vong-tim-ra-nhung-bai-bien-hoang-vu-dep-nhat-cua-Viet-Nam.html?p=3819691401

 
  • Liked by
Reply
Loading more replies